×
× Close

Potatoes USA tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại trang
potatogoodness-vietnam.com.

OK Cancel

141 Recipes

Công thức món ăn hàng tuần

Hàng tuần, bạn sẽ nhận được công thức món ăn với khoai tây. Bạn luôn có những ý tưởng mới, món ăn ngon để mang lại sự ngạc nhiên và yêu thích cho gia đình và bạn bè.

ĐĂNG KÝ

Bánh Rán Tôm Khoai Tây Mỹ

Khoai Tây Chiên với Gà xốt Teriyaki

Gà & Khoai Tây Mỹ Xiên Que Nướng

Cà Ri Lá Mía Bò Nấu Khoai Tây Mỹ

Canh Gà Nấu Đậu Và Khoai Tây Mỹ

Khoai Tây Mỹ Hash Brown Với Bánh Cua Ăn Kèm Xà Lách Xoong Và Xốt Tartare

Bánh đa cua là món ăn khai vị phổ biến của người Mỹ, với sự sáng tạo của người đầu bếp với bánh khoai tây băm (hash brown) của Mỹ đã góp phần tạo nên một món ăn bổ dưỡng.

Khoai Tây Mỹ Nghiền Vị Cà Ri Và Trứng Nấu Chậm Kèm Nấm Xào Với Thảo Mộc

Một món ăn với sự kết hợp bổ dưỡng của khoai tây Nâu (Russet) của Mỹ với cà ri và trứng nấu chậm. Vừa là món ăn sáng lại vừa có thể kết hợp cho món ăn mở đầu bữa tiệc nhẹ nhàng và kích thích vị giác

Khoai Tây Mỹ Và Thịt Xông Khói Ăn Kèm Xốt Mật Ong Phô Mai Tan Chảy

Lấy cảm hứng từ nước xốt phô mai, một sự kết hợp sáng tạo và mới mẻ giữa kem và “Khoai Tây Mỹ Hash Brown Tater Tots”với vị giòn và mặn từ thịt xông khói ở bên ngoài là sự kết hợp hoàn hảo cho món canape, nếm rượu vang hoặc tiệc ngoài trời

Khoai Tây Mỹ Xào Tôm

Bột Chiên Khoai Tây Mỹ

Một phiên bản biến tấu của món “Bột chiên” thông dụng của Việt Nam nhưng làm bằng bánh khoai tây bằm của Mỹ. Ngon hơn mà lại tiện hơn!

Viên Tôm Khoai Tây Mỹ

Một món ăn nhẹ thật hoàn hảo với sự kết hợp tuyệt vời: khoai tây nghiền bọc tôm và phô mai chiên giòn rụm!
NGUYÊN LIỆU

More recipes