×
× Close

Potatoes USA tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại trang
potatogoodness-vietnam.com.

OK Cancel

Giới Thiệu Về
Chúng Tôi

Potatoes USA là tổ chức nghiên cứu và tiếp thị khoai tây của quốc gia. Có trụ sở tại Denver, Colorado, Potatoes USA đại diện cho hơn 2.000 nhà trồng khoai tây trên khắp Hoa Kỳ. Potatoes USA được thành lập vào năm 1971 bởi một nhóm các nhà trồng khoai tây nhằm thúc đẩy lợi ích của việc ăn khoai tây. Với tư cách là hiệp hội rau củ lớn nhất, ngày nay Potatoes USA tự hào được ngành công nhận là nhà cải cách (luôn đi đầu trong việc đổi mới).

Với nền tảng mạnh mẽ của việc phân tích, nghiên cứu thị trường và người tiêu dùng, các chương trình tiếp thị khoai tây trong nước và quốc tế của Potatoes USA bao gồm: quảng bá, khoa học dinh dưỡng, quan hệ công chúng, bán lẻ, dịch vụ thực phẩm và quản lý thương hiệu. Dù khoai tây được trồng để làm khoai tây tươi, đông lạnh, khoai tây chip, khoa tây khử nước hay khoai tây giống, Potatoes USA làm việc tận tụy để khoai tây được định vị là loại rau củ có nguồn dinh dưỡng tuyệt vời – chất lượng thực sự đến từ lòng đất. Xem công thức nấu ăn với khoai tây và các phương pháp chế biến để thưởng thức các món ăn ngon cùng khoai tây.