×
× Close

Potatoes USA tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại trang
potatogoodness-vietnam.com.

OK Cancel

Năng Lượng Cho Tập Luyện

Real Food. Real Performance.


Khoai Tây Cho Luyện Tập Thể Thao

Poatoes. Real Food. Real Performance.

Khoai tây là một loại rau củ giàu dinh dưỡng cung cấp năng lượng, kali và vitamin C mà bạn cần để hoạt động tốt nhất. Khoai tây là một loại thực phẩm có những lợi ích đáng ngạc nhiên liên quan đến hiệu suất tập luyện. Cho dù bạn có lối sống năng động hay tranh tài với các vận động viên ưu tú, khoai tây giúp cung cấp năng lượng cho bạn.
Khoai tây chứa:

  • 26g (9% DV) carbohydrate chất lượng. Carbohydrate là nhiên liệu chính cho cơ thể và não bộ. Xem kiểm tra thực tế về Khoai tây & Carbohydrate.
  • Nguồn cung cấp kali dồi dào. Khoai tây chứa 620mg kali (15% DV), nhiều kali hơn một quả chuối. Kali rất cần thiết cho hoạt động của cơ bắp.
  • Khoai tây là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, cung cấp 30% giá trị cần hàng ngày. Vitamin C giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và hỗ trợ sản xuất collagen, một thành phần chính của mô cơ.
  • Khoai tây chứa 3 gram protein thực vật. Protein là thành phần chính của cơ bắp và là chất dinh dưỡng quan trọng để hoạt động tốt nhất.
  • Khoai tây chứa 2 gram chất xơ (7% DV). Chất xơ giúp điều hòa lượng đường trong máu và tăng cảm giác no, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.
  • 110 Calo: Dễ tiêu hóa và giàu năng lượng hơn bất kỳ loại rau củ phổ biến nào khác.

Cần thêm lý do để chọn khoai tây là nguồn cung cấp năng lượng?

Một củ khoai tây 148g còn vỏ chứa 0,2 mg vitamin B6 trên mỗi khẩu phần, 10% giá trị cần hàng ngày và được coi là một nguồn cung cấp vitamin B6 tốt. Vitamin B6 đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa carbohydrate và protein.

Cùng một củ khoai tây cỡ trung bình chứa 1,1 mg sắt (6% giá trị cần hàng ngày) và sắt là khoáng chất liên quan đến việc tạo ra các protein mang oxy đến tất cả các bộ phận của cơ thể.

Sách Tham Khảo Món Ăn Với Khoai Tây Để Cung Cấp Năng Lượng

Các công thức nấu ăn cung cấp năng lượng trước, trong và sau khi tập luyện

 

Tải Tài Liệu

Tài Liệu Tham Khảo

Khoai Tây Cung Cấp Năng Lượng Cho Cơ Thể & Não Bộ

Lợi ích dinh dưỡng của khoai tây

Khoai tây là một loại rau củ giàu dinh dưỡng, cung cấp năng lượng, kali và vitamin C bạn cần để cung cấp năng lượng cho cả ngày

Xem Thêm

Khoai Lang & Khoai tây

Khoai tây và khoai lang có nhiều điểm giống nhau hơn bạn nghĩ

Xem Thêm

Sức mạnh của khoai tây

Loại rau củ giúp bạn hoạt động tốt nhất

Xem Thêm

Video Hướng Dẫn Món Ăn Với Khoai Tây Để Cung Cấp Năng Lượng

Xem Video