×
× Close

Potatoes USA tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại trang
potatogoodness-vietnam.com.

OK Cancel

Khoai tây đông lạnh

Khoai Tây Đông Lạnh

Cách chế biến ngon nhất

Nấu ăn với

Khoai tây đông lạnh

Bạn có biết, ngành công nghiệp khoai tây Hoa Kỳ từ lâu đã đi đầu trong công nghệ tiên tiến giúp đông lạnh nhanh khoai tây để giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng? Khi bạn đi đến khu vực đông lạnh của bất kỳ cửa hàng nào, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều loại khoai tây đông lạnh khác nhau, từ khoai tây cắt múi, cắt thẳng, bánh khoai tây bằm cho đến cắt lát, cắt hạt lựu, cắt răng cưa và cắt lưới. Những sản phẩm này được đông lạnh nhanh ngay lập tức để giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng của khoai tây tươi, đồng thời duy trì thời hạn sử dụng lâu hơn. Nướng khoai tây đông lạnh là một lựa chọn tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho bữa ăn sáng, bữa trưa, bữa tối hoặc bữa ăn nhẹ.

.

Lợi ích dinh dưỡng của khoai tây

Bạn có biết khoai tây cung cấp carbohydrate, kali và năng lượng bạn cần để hoạt động tốt nhất? Khoai tây chứa nhiều năng lượng hơn bất kỳ loại rau phổ biến nào khác và thậm chí chứa nhiều kali hơn cả chuối.

Tải về
Watch

Khoai Tây Đông Lạnh

Xem video này để tìm hiểu về quy trình sản xuất, phân phối, bảo quản và vận chuyển/xử lý khoai tây đông lạnh ở Hoa Kỳ.