×
× Close

Potatoes USA tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại trang
potatogoodness-vietnam.com.

OK Cancel

Khoai Tây Nâu

Khoai Tây Nâu

Hình dạng

kích cỡ từ trung bình đến lớn, có hình dáng thuôn dài hoặc hình bầu dục và hơi dẹt. Vỏ có màu nâu nhạt đến vừa, vỏ có dạng lưới và ruột khoai có màu trắng đến vàng nhạt

Kết cấu

kết cấu dạng bột, khô, nhẹ và mềm mượt, vỏ chắc và mùi thơm khi nấu chín

Hương vị

hương vị dịu nhẹ và có hàm lượng đường trung bình

Cách chế biến ngon nhất

Nấu ăn với

Khoai Tây Nâu

Khoai tây nâu lý tưởng làm khoai tây nghiền mịn. Chúng cũng được dùng để chiên giòn và có màu nâu vàng, và là loại khoai tây được lựa chọn để nướng. Với hương vị và kết cấu mềm mượt khi nướng nên rất thích hợp với các loại phủ mặt, từ kem chua truyền thống và hẹ tây đến các món Địa Trung Hải hoặc Latin hương vị cay đậm. Cắt thành khối dài hoặc cắt múi để làm khoai tây chiên thơm ngon tại nhà.

Lợi ích dinh dưỡng của khoai tây:

Bạn có biết khoai tây cung cấp carbohydrate, kali và năng lượng bạn cần để hoạt động tốt nhất? Khoai tây chứa nhiều năng lượng hơn bất kỳ loại rau phổ biến nào khác và thậm chí chứa nhiều kali hơn cả chuối. Tải xuống nhãn dinh dưỡng của khoai tây.

Tải về
Watch

Nấu ăn với khoai tây nâu

Khoai tây nâu lý tưởng làm khoai tây nghiền mịn. Chúng cũng được dùng để chiên giòn và có màu nâu vàng, và là loại khoai tây được lựa chọn để nướng. Với hương vị và kết cấu mềm mượt khi nướng nên rất thích hợp với các loại phủ mặt, từ kem chua truyền thống và hẹ tây đến các món Địa Trung Hải hoặc Latin hương vị cay đậm.

Nhận công thức nấu ăn trong hộp thư của bạn?

Hàng tuần, bạn sẽ nhận được công thức món ăn với khoai tây. Bạn luôn có những ý tưởng mới, món ăn ngon để mang lại sự ngạc nhiên và yêu thích cho gia đình và bạn bè.

Công thức nấu ăn hàng tuần