×
× Close

Potatoes USA tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại trang
potatogoodness-vietnam.com.

OK Cancel

Khoai tây đỏ

Khoai Tây Đỏ

Hình dạng

củ vừa và nhỏ, hình tròn hoặc hơi thuôn, vỏ mỏng mịn, màu đỏ, ruột khoai màu trắng.

Kết cấu

kết cấu dẻo, ẩm, mịn và giống kem

Hương vị

hương vị hơi ngọt với hàm lượng đường trung bình

Cách chế biến ngon nhất

Nấu ăn với

Khoai Tây Đỏ

Vì có kết cấu dẻo nên khoai tây đỏ vẫn giữ được hình dạng như ban đầu sau khi nấu, cho dù nướng hay hầm. Vỏ khoai mỏng với màu đỏ nên khi thêm vào các món salad hay món ăn kèm sẽ tạo sự đa dạng giữa màu sắc và kết cấu. Vỏ khoai có màu đỏ do đó thường được dùng làm các món salad, cho vào pizza hoặc các món súp hay hầm. Khoai tây đỏ cũng rất ngon khi nướng hoặc nghiền. Khoai tây đỏ tròn thường được gọi là “khoai tây mới”, nhưng thuật ngữ “mới” về mặt kỹ thuật đề cập đến bất kỳ loại khoai tây nào được thu hoạch trước khi đạt độ chín.

Lợi ích dinh dưỡng của khoai tây

Bạn có biết khoai tây cung cấp carbohydrate, kali và năng lượng bạn cần để hoạt động tốt nhất? Khoai tây chứa nhiều năng lượng hơn bất kỳ loại rau phổ biến nào khác và thậm chí chứa nhiều kali hơn cả chuối. Tải xuống nhãn dinh dưỡng của khoai tây.

Tải về

Nấu ăn với khoai tây đỏ

Vì có kết cấu dẻo nên khoai tây đỏ vẫn giữ được hình dạng như ban đầu sau khi nấu, cho dù nướng hay hầm. Vỏ khoai mỏng với màu đỏ nên khi thêm vào các món salad hay món ăn kèm sẽ tạo sự đa dạng giữa màu sắc và kết cấu. Vỏ khoai có màu đỏ do đó thường được dùng làm các món salad, cho vào pizza hoặc các món súp hay hầm. Khoai tây đỏ cũng rất ngon khi nướng hoặc nghiền.

Nhận công thức nấu ăn trong hộp thư của bạn?

Hàng tuần, bạn sẽ nhận được công thức món ăn với khoai tây. Bạn luôn có những ý tưởng mới, món ăn ngon để mang lại sự ngạc nhiên và yêu thích cho gia đình và bạn bè.

Công thức nấu ăn hàng tuần