×
× Close

Potatoes USA tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại trang
potatogoodness-vietnam.com.

OK Cancel

Khoai tây chip

Snack với quy trình chế biến tối thiểu

Khoai Tây Chip

LỊCH SỬ TUYỆT VỜI CỦA KHOAI TÂY CHIP

Một đầu bếp tên là George Crum đã tạo ra món khoai tây chip chỉ đơn giản là để xoa dịu một vị khách đặc biệt kén chọn, Cornelius Vanderbilt, người đã trả khoai tây chiên của mình lại vì cắt quá dày. Crum đạ cắt chúng cho mỏng lại và chiên cho đến khi giòn. Thay vì không vui do sự không hài lòng của khách hàng này, Vanderbilt lại rất mừng. Ngay sau đó, những vị khách khác bắt đầu yêu cầu thử món khoai tây chiên thái lát mỏng. Chẳng bao lâu, mỗi khách hàng được phục vụ một giỏ khoai tây chip miễn phí trong bữa ăn

Nấu ăn với khoai tây chip

Cho dù bạn đang tự làm khoai tây chip hay sử dụng chúng để thêm độ giòn cho món ăn yêu thích của mình, khoai tây chip sẽ mang đến vô số cách để thỏa sức sáng tạo trong nhà bếp.

Món Snack Giàu Dinh Dưỡng

Món ăn vặt thông minh: Khoai tây chip.

So với top 10 loại snack!

Khoai tây chip được chế biến tối thiểu và thường được làm bằng ba nguyên liệu có trong hầu hết các gia đình – khoai tây, dầu thực vật và muối.

So sánh khoai tây chip

Khoai tây chip chất lượng bắt đầu từ khoai tây chất lượng

Chất lượng của khoai tây Mỹ dùng sản xuất chip không phải ngẫu nhiên mà có. Sự kết hợp giữa điều kiện đất đai và khí hậu, khoa học tiên tiến, công nghệ thu hoạch hiện đại và sự hiểu biết thực tế trên cánh đồng thì nhà trồng ở Hoa Kỳ mới sản xuất được khoai tây dùng sản xuất chip có chất lượng cao đến mức danh tiếng của họ đã lan rộng trên toàn thế giới. Mỗi quy trình mà nhà trồng khoai tây Hoa Kỳ thực hiện, từ trồng trọt, bảo quản đến vận chuyển, đều được thiết kế để tối đa hóa sức khỏe và hiệu suất của khoai tây.

Xem cách trồng khoai tây