×
× Close

Potatoes USA tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại trang
potatogoodness-vietnam.com.

OK Cancel

Video Hướng Dẫn
Món Ăn Với Khoai Tây
Để Cung Cấp Năng Lượng

Phương pháp chế biến món ăn với khoai tây có thể nâng cao hiệu suất hoạt động và cải thiện chế độ dinh dưỡng. Tính linh hoạt của loại rau củ nhiều tinh bột này cùng với nguồn năng mà nó cung cấp là lựa chọn dễ dàng cho các vận động viên đạt thành tích cao ở khắp mọi nơi.

Allen Tran, Chuyên gia dinh dưỡng thể thao và Đầu bếp của Đội Trượt tuyết và Trượt băng Hoa Kỳ là chuyên gia về việc tối ưu hóa giá trị và mật độ dinh dưỡng của bữa ăn, đồng thời ông có một số bí quyết để chế biến món ăn cung cấp năng lượng cho hoạt động thể thao. Từ những bí quyết nấu ăn bằng lò vi sóng đến ý tưởng cho mọi khẩu vị, ngân sách và lịch trình, các món ăn với khoai tây này sẽ giúp bạn có những ý tưởng về bữa ăn ngon, lành mạnh, giúp nâng cao hiệu suất và cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Hãy xem các ý tưởng công thức từ Tiến sĩ Allen Lim, một nhà khoa học thể thao, huấn luyện viên cho các đội đua xe đạp hàng đầu của Hoa Kỳ và là người sáng lập Skratch Labs, một công ty dinh dưỡng thể thao hàng đầu; và Jess Cera, một vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp, nhà sinh lý học thể thao và chuyên gia dinh dưỡng thể thao.

Với kiến thức của ba chuyên gia thể thao và dinh dưỡng này, bạn có thể tạo ra những bữa ăn thực sự hiệu quả cao, đáp ứng cả khẩu vị khó tính nhất đồng thời cung cấp năng lượng cho cả những mục tiêu tập luyện thể thao khó khăn nhất của bạn.

Watch

Món ăn với khoai tây: Bí quyết tiết kiệm thời gian bằng lò vi sóng

Watch

Khoai tây với lớp phủ

Watch

Bộ ba món khoai tây cung cấp năng lượng

Watch

Món ăn với khoai tây có thể mang theo

Watch

Khoai Tây Nướng Cho Nhiều Bữa Ăn

Watch

Khoai Tây Luộc Phủ Phô Mai Parmesan

Watch

Bò bít tết khoai tây