×
× Close

Potatoes USA tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại trang
potatogoodness-vietnam.com.

OK Cancel

Khoai tây ngón tay

Khoai Tây Ngón Tay

Hình dạng

dài khoảng từ 2 - 4 inch, có hình dạng ngón tay hay thuôn dài. Vỏ màu đỏ, màu cam, màu tím và ruột bên trong chuyển từ đỏ tới tím sang màu vàng và trắng- đôi khi xuất hiện cả vân màu sắc.

Kết cấu

kết cấu cứng và dẻo

Hương vị

có hương vị bơ, hạt dẻ và dịu nhẹ với hàm lượng đường thấp.

Cách chế biến ngon nhất

Nấu ăn với

Khoai Tây Ngón Tay

Màu sắc và hình dạng của khoai tây ngón tay sẽ làm tăng sự đẹp mắt cho bất kỳ món ăn nào. Chiên áp chảo hay đút lò điều làm tăng hương vị và cho hương vị hạt dẻ hay hương vị bơ của loại khoai này. Có thể xem khoai tây ngón tay như một nguyên liệu chính cho loại salad khoai tây mới lạ. Cắt dọc khoai và nướng lò để phục vụ như món ăn kèm thay cho món chiên, thưởng thức với hương vị nước xốt như ketchup, romesco, hay sriracha mayo.

Lợi ích dinh dưỡng của khoai tây

Bạn có biết khoai tây cung cấp carbohydrate, kali và năng lượng bạn cần để hoạt động tốt nhất? Khoai tây chứa nhiều năng lượng hơn bất kỳ loại rau phổ biến nào khác và thậm chí chứa nhiều kali hơn cả chuối. Tải xuống nhãn dinh dưỡng của khoai tây.

Tải về
Watch

Công thức nấu ăn với khoai tây ngón tay

Màu sắc và hình dạng của khoai tây ngón tay sẽ làm tăng sự đẹp mắt cho bất kỳ món ăn nào. Chiên áp chảo hay đút lò điều làm tăng hương vị và cho hương vị hạt dẻ hay hương vị bơ của loại khoai này.